Công ty TNHH TM DV Kiệt Thành là đơn vị sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những công ty đang phát triển mạnh mẽ trong ngành bao bì nhựa. Lĩnh vực sản xuất chính là các sản phẩm bao bì nhựa PE, PP, HDPE, túi hai màng, cắt siêu…,cuộn PE khổ lớn dùng bảo quản hàng hóa, trong xây dựng và phục vụ cho việc nuôi trồng thủy hải sản, đạt chất lượng cao và an toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.  Ngoài ra chúng tôi chuyên in ấn logo, mẫu mã theo yêu cầu khách hàng. Cam kết sử dụng hạt nhựa nguyên sinh 100% không pha phế liệu nên có chất lượng cao trên thị trường.

Các sản phẩm chính bên công ty bao gồm:

 1. Túi – Cuộn LDPE: Túi LDPE được sử dụng 100% từ hạt nhựa nguyên sinh, có qui cách đa dạng từ 04 – 140 cm, Hàng cuộn có qui cách từ 10 – 300 cm, sản xuất theo đúng mẫu của khách hàng yêu cầu.
 2. Túi –  Cuộn HDPE: Túi – Cuộn HDPE có qui cách đa từ 10 – 120 cm, sản xuất theo mẫu khách hàng yêu cầu
 3. Túi – Cuộn PP: Túi – Cuộn PP có qui cách đa dạng từ 3.5 – 90 cm, sản xuất theo mẫu khách hàng yêu cầu.
 4. Túi hai màng PE-PP: Túi hai màng PE PP đảm bảo được tính dẻo dai cần thiết của PE đồng thời vẫn có đầy đủ độ trong, đẹp của PP. Với kĩ thuật sản xuất hiện đại, công ty luôn thỏa mãn những yêu cầu khắc khe của khách hàng.
 5. Túi đục lỗ hột xoài: Chuyên sản xuất in ấn các loại túi PE hột xoài đựng quần áo, mỹ phẩm, mẫu mã kích cỡ đa dạng theo yêu cầu khách hàng.
 6. In ấn bao bì theo mẫu: Công ty chuyên sản xuất in ấn các loại bao bì nhựa theo thiết kế của khách hàng, sử dụng công nghệ in ấn ống đồng chuẩn nét từng chi tiết, in bao bì nhựa giúp cho khách hàng đưa thương hiệu của mình đi xa hơn trên thương trường.
 • Hàng mới 100% chất lượng cam kết như mẫu.
 • Hàng đóng gói theo quy cách 1 gói = 10kg hoặc 1 bao = 25kg.
 • Túi PE dùng để đóng gói sản phẩm thì không chịu thuế Bảo Vệ Môi Trường.
 • Thành phẩm số lượng, kích thước có chênh lệch +, – 10%.
 • KH đặt số lượng nhiều sẽ có chế độ ưu đãi giảm giá.
 • Thời gian giao hàng: Trong vòng 01-05 ngày kể từ ngày đặt hàng.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt theo từng công ty.
 • Địa điểm giao hàng: tại kho Quý Công Ty.

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, máy móc thiết bị hiện đại cùng nhân công lành nghề, các sản phẩm của công ty lần lượt có được lòng tin với khách hàng nói riêng và thị trường bao bì nhựa nói chung.

Song song với việc mở rộng sản xuất, Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo năng lực của bạn.”

SỨ MỆNH

 • Kiệt Thành luôn xem chất lượng là trên hết, Hàng hóa cung cấp cho Qúy Khách hàng đảm bảo Uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.
 • Kiệt Thành luôn xem đối tác của mình là bạn, Bạn hàng cùng chung vận hội, cùng nhau phát triển.
 • Kiệt Thành cùng bạn hàng gớp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thân thiện, bảo vệ môi trường.
 • Kiệt Thành thoản mãn nhu cầu của quý khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, từ đó nâng cao vị thế của Khách Hàng và Kiệt Thành trên thị trưởng cả nước và Quốc tế.

CHIẾN LƯỢC

 • Kiệt Thành luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, năng động, nơi nhân viên có thể tự do sáng tạo, cùng nhau thúc đẩy tinh thần làm việc, đồng thời luôn có sự gắn bó kết nối giữa sếp và nhân viên trên cơ sở xây dựng mối kinh doanh bền vững cùng với khách hàng.
 • Kiệt Thành luôn chú trọng nguồn nhân lực và không ngừng đổi mới máy móc thiết bị, trong tương lai sẽ phát triển mạnh mảng khách hàng doanh nghiệp, tập trung xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp vững mạnh đem đến sự an tâm và đáng tin cậy cho khách hàng.
icon-slogen

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM