Kiet-thanh-1

Năm 2007, từ một cơ sở sản xuất bao bì nhỏ, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kiệt Thành chính thức được thành lập với giấy phép đăng kí kinh doanh số 0305184513 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 12/09/2007, thay đổi lần 6 vào 10/08/2017.

Sản phẩm chủ yếu trong giai đoạn mới thành lập này là các sản phẩm bao bì nhựa PE – PP. Thị trường tập trung cung cấp cho các đại lý chợ Bình Tây, khu vực Chợ Lớn.

Kể từ năm thành lập đến nay, với sức trẻ và tâm huyết với nghề của Ban Giám đốc, công ty Kiệt Thành không ngừng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bao bì nhựa. Với bề dày hoạt động của mình, công ty ngày càng chú trọng đầu tư  máy móc, trang thiết bị và mở rộng  nhà xưởng phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Hiện tại, công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, đảm bảo kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

 

Giai đoạn từ năm 2007 – 2009

Công ty mới thành lập với một nhà xưởng đầu tiên có diện tích khoảng 600 m2 ,với số lượng nhân viên ít ỏi, sau 1 năm đưa vào hoạt động Ban Giám Đốc đã đầu tư mở rộng diện tích thêm 2.100 m2  cùng số lượng nhân viên tăng lên đáng kể.

Thời gian này công ty không ngừng tăng trưởng, nhờ sự tìm tòi, nghiên cứu của các cấp lãnh đạo đến đội ngũ công nhân, công ty luôn tích lũy những bí quyết kỹ thuật cùng kinh nghiệm sản xuất, cho ra những sản phẫm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Giai đoạn này sản phẩm của công ty vẫn chủ yếu tại thị trường chợ cung ứng các đại lý bán lẻ.

 

Giai đoạn từ năm 2010 – 2013

Đây là giai đoạn chuyển mình cũng như đổi mới của công ty, từ một doanh nghiệp trẻ, công ty chúng tôi đã tiếp nhận và đào tạo được đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đồng thời hoạt động và vận hành nhà máy trên nguyên lý luôn luôn tiếp nhận mọi cái mới, chấp nhận thay đổi, chấp nhận đầu tư và chấp nhận đương đầu với thử thách.

Giai đoạn này, với nguồn nguyên liệu, phụ liệu nhập khẩu từ Saudi Arabia, bởi các nhà cung cấp: Intraco Trading Pte Ltd, Vinmar International Ltd, Mitsubishi Corpration, Borouge…. Công ty đã mạnh dạn lần sang thị trường bao bì phục vụ cho các doanh nghiệp và thu về được những thành công nhất định.

Nhờ yếu tố thận trọng trong nguồn nguyên liệu sản xuất, coi trọng chữ tín cùng chiến lược kinh doanh bền vững, công ty đã trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho hầu hết Quý Khách hàng là Doanh Nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng  và  các  tỉnh  thành  khác  nói  chung.  Trên  đà  phát triển công ty ngày càng thịnh vượng và vươn tới mục tiêu làm hàì lòng tất cả Quý Khách hàng bằng chất lượng sản phẩm.

Năm 2014 đến nay:

Đầu Năm 2014 công ty đã rẽ nhánh, đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế và in ấn trên bao bì bằng nhựa .Với bước đầu nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ kỹ thuật in và máy móc hiện đại, công ty thừa thắng xong lên hướng đến các khách hàng tiềm năng.

Cùng với sự phát triển lĩnh vực in ấn bao bì, công ty không ngừng tái đầu tư máy móc thiết bị, cùng năm nay, công ty đầu tư xây dựng thêm chi nhánh mới đặt tại Long An với tên : Công ty TNHH SX TM Bao Bì Nhựa Kiệt Thành LA, chi nhánh mới đặt tại: ĐS 3, Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và chất lượng sản phẩm cho khách hàng, công ty không ngại cải tiến máy móc được nhập từ các nước Trung Quốc, Đài Loan,… Nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu tăng cao đáp ứng kịp thời cho tiến độ sản xuất và thương mại của công ty.

 

icon-slogen

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM